ஆசியாக் கண்டம் - உலக நாடுகள்
ஆசியாக் கண்டம் - தொடர்ச்சி...
| எண் | கொடி | நாடுகள் | தலைநகரம் |
| 31 | துருக்கி (Turkey) | அங்காரா | |
| 32 | துருக்மெனிஸ்தான் (Turkmenistan) | ஆஷ்காபாத் | |
| 33 | தென் கொரியா (South Korea) | சியோல் | |
| 34 | தென் ஒசேத்தியா (South Ossetia) | திஸ்கின்வாலி | |
| 35 | நகோர்னோ கரபாக் (Nagorno-Karabakh) | ஸ்டெபனகெர்ட் | |
| 36 | நேபாளம் (Nepal) | காட்மாண்டு | |
| 37 | பஹ்ரெய்ன் (Bahrain) | மனாமா | |
| 38 | பாகிஸ்தான் (Pakistan) | இஸ்லாமாபாத் | |
| 39 | பாலஸ்தீனம் (Palestinian) | கிழக்கு ஜெருசலேம் | |
| 40 | பிரித்தானிய இந்திய பெருங்கடல் மண்டலம் (British Indian Ocean Territory) | டீகோ கார்சியா | |
| 41 | பிலிப்பைன்ஸ் (Philippines) | மணிலா | |
| 42 | புரூணை (Brunei Darussalam) | பந்தர் சேரி பெகவான் | |
| 43 | பூடான் (Bhutan) | திம்பு | |
| 44 | மக்காவு (Macau) | - | |
| 45 | மங்கோலியா (Mongolia) | உலன் படோர் | |
| 46 | மலேசியா (Malaysia) | கோலாலம்பூர் | |
| 47 | மாலத் தீவுகள் (Maldives) | மாலே | |
| 48 | மியான்மார் (பர்மா) (Myanmar, Burma) | யாங்கூன் | |
| 49 | லாவோஸ் (Laos) | வியன்டியன் | |
| 50 | லெபனான் (Lebanon) | பெய்ரூட் | |
| 51 | வங்காள தேசம் (பங்களாதேஷ்) (Bangladesh) | டாக்கா | |
| 52 | வட கொரியா (North Korea) | ப்யாங்யோங் | |
| 53 | வடக்கு சைப்ரஸ் (Northern Cyprus) | நிகோசியா | |
| 54 | வியட்நாம் (Vietnam) | ஹோ-சி-மின் நகரம் | |
| 55 | ஜப்பான் (Japan) | டோக்கியோ | |
| 56 | ஜோர்டான் (Jordan) | அம்மான் | |
| 57 | ஜோர்ஜியா (Georgia) | திபிலீசி | |
| 58 | ஸ்ரீலங்கா (இலங்கை) (Sri Lanka) | கொழும்பு | |
| 59 | ஹாங்காங் (Hong Kong) | ஹாங்காங் |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
ஆசியாக் கண்டம் - உலக நாடுகள், நாடுகள், world, ஆசியாக், கண்டம், south, korea, ஹாங்காங், கொரியா, உலகம், countries, issues, தென்